Sherlock Holmes The Devil’s Daughter là một phần trong series game phá án nổi tiếng “Sherlock Holmes” do công ty Frogwares thiết kế và phát hành. Đây là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu hành động kịch tính, ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2018, và là phiên bản thứ 8 trong series này.

Các Thông Tin Cơ Bản Về Game Sherlock Holmes The Devil’s Daughter

Game được phát hành trên nhiều nền tảng như Microsoft Windows, Playstation 4, và Xbox One. Sau nhiều nỗ lực cải tiến, nhà phát hành đã mang đến phiên bản Sherlock Holmes The Devil’s Daughter dành cho PC với trải nghiệm tuyệt vời.

Game tái hiện hoàn hảo bối cảnh và các nhân vật trong phim, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy bí hiểm. Trong vai Sherlock Holmes, bạn sẽ cùng người cộng sự của mình – bác sĩ Watson, điều tra và tìm ra những tên tội phạm tinh ranh đang cố gắng xóa dấu vết gây án. Bối cảnh chính của game là những con phố đẹp lung linh tại London, nơi bạn phải tìm ra mọi ngóc ngách đen tối và sự thật khó tin bị che đậy.

Cốt Truyện Lôi Cuốn và Đầy Hấp Dẫn

Cuộc phiêu lưu phá án của Sherlock Holmes bắt đầu ngay sau cái chết của giáo sư James Moriarty, khi những sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra. Lúc này, Sherlock Holmes đang chăm sóc cho con gái của Moriarty, cô bé Katelyn, và phải giữ bí mật về nguồn gốc của cô. Một ngày nọ, một người phụ nữ tên Alice bất ngờ trở thành hàng xóm của Holmes và dần kết thân với Katelyn, gây ra nhiều xích mích giữa Holmes và cô bé.

Toàn bộ game là một cuộc tìm kiếm chứng cứ và phá án đầy cam go, khi bạn phải giải quyết nhiều vụ án hóc búa để tìm ra sự thật về Alice và những âm mưu đằng sau cô ta.

Sherlock Holmes The Devil’s Daughter | Game Thám Tử Phá Án Lôi Cuốn

Lối Chơi và Các Tính Năng Của Game

Nhiệm vụ chính của bạn là điều tra các hiện trường vụ án và tìm kiếm manh mối. Các manh mối sẽ được liệt kê vào “Bảng khấu trừ” giúp bạn liên kết chúng lại để đi đến phán đoán chính xác nhất. Khi kết nối được các manh mối, chúng sẽ xuất hiện trong “Cung điện tâm trí”, nơi lưu trữ thông tin của người chơi. Dựa vào suy nghĩ và phán đoán của bạn, kết luận về hung thủ sẽ được đưa ra.

Game còn có đồ họa sắc nét, tái hiện rõ ràng bối cảnh và các tình tiết gay cấn. Âm thanh trong game được làm rất chi tiết, với các câu thoại của nhân vật để lại ấn tượng mạnh mẽ. Người chơi sẽ được thoải mái phiêu lưu khắp các con phố, tạo phong cách chơi riêng để tìm ra hung thủ. Các con phố trong game được thiết kế đẹp vào buổi sáng và trở nên yên tĩnh, bí hiểm vào ban đêm.

Game cũng không thiếu những cuộc đánh nhau nảy lửa và các lần truy tố nghi phạm. Mọi hành động của nhân vật được thể hiện rất chân thực, và các câu thoại khi truy tố nghi phạm sẽ khiến bạn bất ngờ.

Kết Luận

Bài viết trên website xóc đĩa đổi thưởng đã cung cấp một số thông tin về Sherlock Holmes The Devil’s Daughter. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về game và lối chơi của nó. Đừng chần chừ nữa, hãy tải game và trở thành nhà thám tử lừng danh chuyên phá những vụ án hóc búa nhất ngay thôi nào!

  • Website: xocdiaonline.pro
  • Địa Chỉ: 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số Điện Thoại: 0974595342
  • Email: xocdiaonlineproo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *